Nói quạt sưởi giá rẻ không an toàn lại tốn điện đúng hay sai ?

Nói quạt sưởi giá rẻ không an toàn lại tốn điện đúng hay sai ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Quạt sưởi giá rẻ từ lâu đã được nhiều gia đình sử dụng, nhất là những gia đình không có điều kiện kinh tế. Sản phẩm chủ yếu dùng để tắm và vệ sinh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi trời lạnh.

  Với mức giá chỉ vài nghìn đồng, máy có khả năng làm ấm rất nhanh, thiết kế rất nhỏ gọn nên bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu khi cần sử dụng.

  Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về độ an toàn và nghĩ thiết bị sẽ khá tốn điện nên nhiều người không dám sử dụng loại quạt sưởi giá rẻ này.

  Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu xem những chiếc quạt sưởi giá rẻ này có an toàn và sử dụng điện như mọi người vẫn nghĩ không nhé!

  Quạt sưởi giá rẻ có an toàn không?

  Quạt sưởi giá rẻ được thiết kế rơ le ngắt khi đổ.
  Quạt sưởi giá rẻ được thiết kế rơ le ngắt khi đổ.

  Quạt sưởi giá rẻ nói là an toàn tuyệt đối không phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn và sản phẩm bạn mua?

  Bất cứ thiết bị điện nào nếu không chú ý sử dụng đều có thể gây cháy, nổ, chập điện. Vì vậy dù là quạt bình dân giá rẻ hay các thiết bị cao cấp thì bạn cũng cần chú ý cách sử dụng để không xảy ra tình trạng mất an toàn khi sử dụng.

  Ngoài ra, chiếc quạt sưởi giá rẻ mà bạn mua cũng phải chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng như quạt sưởi sunhoure, quạt sưởi saiko, quạt sưởi Kangaroo… Không nên chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nguồn gốc, thương hiệu trên thị trường có thể không an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là nhanh hỏng.

  Đối với các sản phẩm quạt giá rẻ của Sunhouse, Kangaroo, Saiko…. bạn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được nhà sản xuất tính toán độ an toàn cho người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm đều có chức năng tự ngắt điện khi quạt bị đổ, tính năng này rất an toàn cho người sử dụng, nhất là khi có trẻ nhỏ chạy nhảy có thể va chạm vào bình nóng lạnh gây đổ.

  Quạt sưởi giá rẻ có tốn điện không?

  Quạt sưởi Nova 2 công suất 400W một bóng
  Quạt sưởi Nova 2 công suất 400W một bóng

  Một số loại quạt sưởi mini có công suất nhỏ chỉ 200W – 300W với loại này không tiêu tốn quá nhiều điện năng nhưng khả năng sưởi ấm không nhiều hiệu quả cho những ngày lạnh, không đủ sưởi ấm cho bé khi vệ sinh.

  Một số sản phẩm lớn hơn được thiết kế 2 lò sưởi với công suất 400W mỗi lò. Loại này có công suất lớn hơn nên tốn điện hơn. Tuy nhiên, việc làm nóng sẽ nhanh hơn, chỉ cần bật trước khi tắm cho bé khoảng 1 phút là bạn có thể sẵn sàng tắm cho bé.

  Tuy nhiên, sản phẩm này có công suất khá lớn nên nếu sử dụng thường xuyên bật bình nóng lạnh cũng tốn điện, chiếc quạt giá rẻ này chỉ phù hợp với những gia đình ít nhu cầu, chỉ sử dụng trong chốc lát khi cần thiết. sau đó tắt nó đi là khá thích hợp.

  Có nên mua quạt sưởi giá rẻ không?

  Quạt sưởi giá rẻ có khả năng sưởi ấm rất nhanh, tuy nhiên nhược điểm là không sưởi được trong không gian rộng, chỉ sưởi được khu vực mà quạt sưởi chiếu vào, hơn nữa loại quạt này thường có ánh sáng rất chói nên chỉ phù hợp với gia đình. sống ở những nơi có thời tiết không quá lạnh, nhu cầu sử dụng ít, sử dụng trong thời gian ngắn nên khá phù hợp và tiện lợi.

  Còn với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều, sử dụng cho phòng ngủ bật suốt đêm liên tục thì nên chọn máy sưởi dầu hoặc máy sưởi ceramic, tuy đắt hơn nhưng phù hợp hơn và sẽ tiết kiệm điện hơn. vì loại quạt sưởi dầu có thể tự tắt khi nhiệt độ phòng đủ ấm.

  Hãy tìm hiểu kỹ để mua được thiết bị sưởi phù hợp cho gia đình trong mùa đông này.

  Trả lời