Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng?

Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

iPhone 6 cộng là một trong những mẫu điện thoại rất được ưa chuộng hiện nay nhờ thiết kế hiện đại và hiệu năng vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.

Phải là sao khi màn hình iPhone 6 Plus không nhận cảm ứng? 4

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động máy không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố, và màn hình cảm ứng bị đơ là một trong những lỗi khá cơ bản.

Đầu tiên nếu điện thoại Hãy đóng băng tạm thời và hoạt động trở lại, bạn hãy kiểm tra xem mình có đang để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm hay không, nếu có hãy tắt chúng đi để giảm tải cho RAM, hạn chế tình trạng “đơ” trở lại. Bạn cũng nên xóa bớt những ứng dụng ít dùng để bộ nhớ trống hơn, giúp máy xử lý nhanh và mượt hơn.

– Nếu bạn sử dụng máy đã lâu mà không nghỉ, máy bị đơ và hơi nóng thì bạn nên sử dụng, để máy nghỉ một lúc rồi dùng tiếp.

– Trong trường hợp màn hình bị đơ mà vẫn không hoạt động trở lại, bạn có thể thử khắc phục bằng cách khởi động lại. Nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn, đợi khoảng 10 giây đến khi xuất hiện logo quả táo thì bạn buông tay để khởi động lại máy. Sau khi máy đã ổn định, bạn hãy kiểm tra một vài thao tác xem máy còn hay không.

– Nếu khởi động lại vẫn không được, hãy thử cách “nặng ký” hơn là Restore máy – hoàn nguyên về cài đặt gốc. Thao tác này sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng phần mềm xung đột mà bạn đã lỡ cài vào máy tính. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ xóa tất cả dữ liệu, vì vậy hãy đảm bảo sao lưu thông tin quan trọng của bạn. Để khôi phục, hãy kết nối iphone 6 plus của bạn với máy tính có cài đặt sẵn iTunes và làm theo các bước sau:

Sao lưu dữ liệu bằng cách nhấp vào Sao lưu ngay bây giờ

+ Nhấn Khôi phục nếu bạn muốn thiết bị được cập nhật firmware mới nhất sau khi hoàn tất.

+ Nhấn Restore + Shift nếu bạn không muốn cập nhật firmware mới nhất mà muốn sử dụng phiên bản khác. Lúc này, màn hình máy tính sẽ hiển thị menu giúp bạn lựa chọn phần sụn cho mình. Cuối cùng, nhấp vào Khôi phục để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc.

Trả lời