Quạt sưởi Saiko có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

Quạt sưởi Saiko có những loại nào ? Loại nào tốt nhất ?

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Quạt sưởi Saiko của Công ty Cổ phần Saiko Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng. Sản phẩm hiện đang được khá nhiều người quan tâm, bởi sản phẩm được nhiều người đánh giá là có khả năng sưởi ấm tốt, an toàn và giá thành khá phù hợp trên thị trường nước ta.

  Các nhà sản xuất cũng tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy sưởi để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của người tiêu dùng. Từ những sản phẩm có giá chỉ vài trăm nghìn đồng cho đến những sản phẩm có giá lên đến vài triệu đồng với nhiều tính năng và ưu điểm tốt hơn cho người dùng.

  Dưới đây là các loại sản phẩm máy sưởi dầu của thương hiệu Saiko để bạn tham khảo.

  Quạt sưởi điện Saiko

  Máy sưởi điện Saiko sưởi tốt Máy sưởi điện Saiko sưởi ấm tốt
  Quạt sưởi điện Saiko sưởi ấm tốt

  Quạt sưởi điện Saiko kết hợp giữa hiệu ứng đối lưu với tản nhiệt nhẹ giúp thiết bị sưởi hoạt động với nguồn điện tiết kiệm nên số lượng người sử dụng cũng tăng lên đáng kể hàng năm.

  Quạt sưởi được thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ, có thể di chuyển đơn giản và dễ sử dụng.

  Sản phẩm được thiết kế để hoạt động bằng chân máy, nếu thiết bị sưởi không may bị rơi hoặc bị nghiêng, thiết bị sẽ tự động tắt.

  Ngoài ra còn có máy tạo độ ẩm và giá phơi quần áo nhỏ cùng khăn tắm.

  Giá của sản phẩm từ 1,8 – 2,5 triệu đồng.

  Lò sưởi halogen Saiko

  Máy sưởi halogen Saiko giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình
  Máy sưởi halogen Saiko giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình

  Quạt sưởi halogen Saiko được thiết kế khá đơn giản và giống với các loại quạt làm mát thông thường. Với ưu điểm dễ di chuyển, dễ sử dụng, giá cả phải chăng chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

  Ngoài ra, quạt sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng bóng đèn khí halogen (hỗn hợp khí argon và nitơ), cấu tạo đơn giản gồm từ hai đến năm bóng đèn halogen gắn trong hộp nhựa. Khi đèn sáng, năng lượng điện sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng và truyền ra môi trường.

  Sản phẩm có giá trong khoảng: 390.000 – 1.190.000 đồng.

  Quạt sưởi Carbon Saiko

  Quạt sưởi Saiko carbon không chói mắt, làm ấm nhanh.
  Quạt sưởi Saiko carbon không chói mắt, làm ấm nhanh.

  Quạt sưởi carbon được thiết kế khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện lợi nhưng khi sử dụng lại không sáng đèn như quạt sưởi halogen. Ngoài ra, khả năng sưởi ấm tốt hơn đèn sưởi halogen. Loại quạt sưởi Carbon Saiko có giá bán dao động từ: 540.000 – 739.000 đồng. Giá thành và hiệu quả sưởi ấm của loại đèn sưởi này được cho là khá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình ở nước ta.

  Quạt sưởi dầu Saiko

  Máy sưởi dầu Saiko làm nóng tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Máy sưởi dầu Saiko làm nóng tốt và tạo sự thoải mái cho người dùng.
  Máy sưởi dầu Saiko làm nóng tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  Máy sưởi dầu hay còn gọi là máy sưởi dầu Saiko được cho là dòng quạt sưởi cao cấp với nhiều tính năng hiện đại hơn. Máy sưởi dầu còn cho hiệu quả sưởi ấm tốt hơn, nhiệt lượng tỏa đều trong không gian rộng. Không giống như lò sưởi halogen và tản nhiệt carbon chỉ ở một khu vực nhỏ mà quạt chiếu sáng.

  Quạt sưởi dầu đặc biệt không làm khô da, chạy êm không gây tiếng ồn, không phát sáng gây chói mắt. Mang đến cho người dùng cảm giác khá dễ chịu.

  Tuy nhiên, loại quạt sưởi này có giá thành khá cao. Đặc biệt với mức công suất thấp nhất là 2000W và cao nhất lên đến 2900W thì đây cũng là một sản phẩm khá tiêu tốn điện năng.

  Sản phẩm có giá dao động: 1,43 – 3,74 triệu đồng. Giá cả tùy thuộc vào số lượng thanh nhiệt và tính năng của từng sản phẩm.

  Lò sưởi gốm Saiko

  Máy sưởi gốm Saiko có thể làm nóng và làm mát
  Máy sưởi gốm Saiko có thể làm nóng và làm mát

  Quạt sưởi Saiko ceramic cũng vậy được cho là loại quạt sưởi tốt trên thị trường hiện nay, bởi không làm khô da, khả năng sưởi ấm tốt, nhanh chóng. Ngoài ra còn có thiết kế nhỏ gọn hơn máy sưởi dầu. Đặc biệt có thể sưởi ấm, làm mát, sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè. Khá nhiều người thích chiếc máy sưởi gốm này.

  Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng máy chạy khá ồn. Nếu bạn không quá dị ứng với âm thanh thì có thể dùng loại này.

  Giá của sản phẩm được bán với giá nhỉnh hơn 1 triệu đồng.

  Quạt sưởi Saiko loại nào tốt nhất?

  Bình nóng lạnh Saiko tốt nhất là loại phù hợp với bạn nhất.
  Bình nóng lạnh Saiko tốt nhất là loại phù hợp với bạn nhất.

  Nếu đánh giá về chất lượng và tính năng thì máy sưởi dầu là tốt nhất trong các loại trên. Tuy nhiên, để đánh giá tốt cho bạn thì còn tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của gia đình bạn.

  Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu lạnh kéo dài và phải sử dụng nhiều thiết bị sưởi, hãy chọn máy sưởi dầu hoặc có thể là máy sưởi gốm nếu không quá dị ứng với tiếng ồn.

  Nếu nhu cầu sử dụng ít, chỉ sử dụng khi cần thiết và không thường xuyên thì nên chọn loại sưởi halogen hoặc carbon. Với giá thành rẻ, tính cơ động cao và rất tốt khả năng làm nóng nhanh trong thời gian ngắn.

  Trả lời