Review hệ thống đèn thông minh có tốt không, tác dụng, chọn loại nào?

Review hệ thống đèn thông minh có tốt không, tác dụng, chọn loại nào?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Review hệ thống đèn thông minh có tốt không, tác dụng, chọn loại nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Review hệ thống đèn thông minh có tốt không, tác dụng, chọn loại nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Review hệ thống đèn thông minh có tốt không, tác dụng, chọn loại nào? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Hệ thống chiếu sáng thông minh là sự kết hợp của các thiết bị kết nối internet cho phép tùy chỉnh, lên lịch chiếu sáng và điều khiển từ xa. Bóng đèn thông minh là một trong những sản phẩm thành công nhất trong danh mục sản phẩm tự động hóa gia đình và Internet vạn vật (IoT) ngày càng tăng.

Một hệ thống đèn thông minh thường bao gồm bóng đèn, bộ điều khiển trung tâm, dây mạng và các thiết bị cho phép cài đặt phần mềm tích hợp như điện thoại, laptop,… Với việc tích hợp Wifi, Bluetooth, ZigBee Kết nối dành riêng cho hệ thống tự động hóa gia đình, bóng đèn thông minh có thể được điều khiển thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và từng bóng đèn để thay đổi màu sắc được lập trình, chế độ tùy ý. Nhiều hệ thống chiếu sáng điều khiển bằng điện thoại thông minh cung cấp dải màu lên đến hàng triệu mẫu cho người dùng lựa chọn.

Đèn thông minh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Đèn thông minh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình.

2. Cách thức hoạt động của hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh thường được hình thành bởi sự kết nối của các bóng đèn, thiết bị điều khiển và các ứng dụng phát triển tiện ích trong môi trường wifi hoặc bluetooth.

Thông thường bộ điều khiển trung tâm sẽ không cần wifi, nhưng với bộ điều khiển trên thiết bị cầm tay cần cung cấp mạng để hoạt động. Ví dụ Bộ điều khiển chiếu sáng Philips Hue Bridge Philips không yêu cầu wifi để truyền tín hiệu và cung cấp tích hợp đầy đủ các bóng đèn với ứng dụng dễ dàng.

Một số bóng đèn sẽ được trang bị cảm biến dưới ánh sáng để nhận biết chuyển động để tùy chỉnh tắt mở, giúp tiết kiệm điện khi không có ai.

Cách lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thông minh khá đơn giản, thậm chí bạn không cần đến sự can thiệp của nhân viên kỹ thuật mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Sau khi đã lắp bóng vào đui đèn, bạn cần mua thêm thiết bị điều khiển trung tâm hoặc kèm theo bóng sử dụng ứng dụng, cài ứng dụng đó vào điện thoại, iPad hoặc laptop và tiến hành cài đặt. Cài đặt đơn giản như một ứng dụng thông thường, vì vậy ngay cả khi bạn không biết gì về điện cũng có thể thực hiện tốt.

Việc sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng cũng trở nên dễ dàng hơn bạn nghĩ, chỉ với một cú chạm là bạn có thể nhận được vô số tiện ích. Mở ứng dụng trên điện thoại và cài đặt chế độ bạn muốn cho ngôi nhà của mình, tất cả sẽ được lặp lại liên tục theo ý muốn mà bạn không phải làm gì cả.

Hãy trải nghiệm nó ngay hôm nay.

3. Hệ thống chiếu sáng thông minh loại nào tốt?

Với sự phát triển của công nghệ số, hiện nay trên thị trường ra mắt hàng loạt đèn thông minh để bạn lựa chọn và đánh giá. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số sản phẩm nổi bật trên thị trường, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống đèn chiếu sáng ưng ý, phù hợp với ngôi nhà thông minh của mình.

3.1. Yeelight Xiaomi

Nếu bạn cảm thấy ánh sáng vàng, trắng ngày càng đơn điệu và nhạt nhẽo Mẫu đèn thông minh Yeelight Xiaomi sẽ là giải pháp phù hợp giúp bạn làm mới cuộc sống của mình. Với khả năng thay đổi lên đến 16 triệu màu, Yelight Xiaomi mang đến cho bạn trải nghiệm màu sắc tuyệt vời hơn, bạn hoàn toàn có thể làm mới ngôi nhà của mình chỉ với một lần chạm.

Đèn thông minh Yelight của Xiaomi mang đến trải nghiệm thú vị cho ngôi nhà của bạn Đèn thông minh Yelight của Xiaomi mang đến trải nghiệm thú vị cho ngôi nhà của bạn.

3.2. Philips

Một lần “chạm” giúp bạn trải nghiệm vô số tiện ích là câu nói không thể đúng hơn khi nói về các sản phẩm đèn thông minh của Philips. Giải pháp chiếu sáng của Philips làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến những tiện ích bật tắt từ xa, điều khiển bằng giọng nói, mê hoặc người dùng với 16 triệu màu sắc khác nhau. Xét cho cùng, Philips là thương hiệu đèn thông minh thống trị trên thị trường toàn quốc.

Bóng đèn Philips đang làm mưa làm gió trên thị trường Bóng đèn Philips đang làm mưa làm gió trên thị trường.

3.3. Lumi

Đèn thông minh Lumi sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn ngay cả khi chạm tay ướt. Sử dụng thiết bị điều khiển chuyên dụng hiển thị bật tắt đèn rõ ràng, cảm biến chuyển động giúp đèn bật sáng đúng lúc, tiết kiệm điện năng và thời gian cân chỉnh.

Gia đình bạn đã có đèn thông minh Lumi chưa? Gia đình bạn đã có đèn thông minh Lumi chưa?

3.4. Sự nhạy bén

Hệ thống đèn LED Acumen Smartlighting được thiết kế theo tiêu chuẩn ánh sáng an toàn cho mắt. Điều này được đánh giá là Thiết bị chiếu sáng tiện lợi và phù hợp với người dùng Việt Nam. Chỉ cần có wifi, người dùng có thể điều khiển tắt mở đèn mọi lúc mọi nơi, có thể quan sát từ xa qua camera. Ngoài ra, hệ thống điện kết nối với đèn còn được trang bị bảo vệ chống rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bóng đèn thông minh Acumen bảo vệ môi trường Bóng đèn thông minh Acumen bảo vệ môi trường.

3.5. BKAV Smarthome

Bkav SmartHome – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và sản xuất hệ thống nhà thông minh vừa cho ra mắt hệ thống đèn LED thông minh được chia thành 3 nhóm:

SH-D1: Sản phẩm cơ bản đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tự động cổng, hành lang, nhà vệ sinh …

SH-D2: Sản phẩm có tính năng ưu việt có khả năng hoạt động theo lịch trình có sẵn, phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc …

SH-D4: Là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho cầu thang và thay thế các loại công tắc cầu thang thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bật tắt cho nhiều đèn trong nhà, điều chỉnh độ sáng tùy ý, cài đặt không dây và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Trả lời