So sánh cốc nguyệt san Lincup và Claricup theo 6 tiêu chí đánh giá

So sánh cốc nguyệt san Lincup và Claricup theo 6 tiêu chí đánh giá

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  1. So sánh cốc kinh nguyệt Lincup và Claricup

  1.1. Nhãn hiệu

  Claricup là thương hiệu chuyên sản xuất cốc nguyệt san của công ty Claripharm của Pháp. Là sản phẩm đến từ thị trường Châu Âu nổi tiếng về chất lượng và chất lượng khắt khe, tất nhiên cốc kinh nguyệt Claricup đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế danh giá như FDA, UKAS hay CE Marked.

  Trong khi đó, Lincup là thương hiệu cốc nguyệt san của Lintimate Việt Nam. Điểm đặc biệt là 100% sản phẩm của Lincup đều được đặt hàng bởi công ty Casco Bay Molding của Mỹ – “mẹ đẻ” của hàng loạt thương hiệu cốc kinh nguyệt nổi tiếng như Casco hay Green Cup of Maine. Do đó, Lincup cũng được chứng nhận với FDA Hoa Kỳ.

  Cấu tạo cốc nguyệt san LincupCấu tạo cốc nguyệt san Lincup

  1.2. Dòng sản phẩm

  Hiện tại Lincup chỉ có một dòng cốc nguyệt san màu trắng với kích thước tiêu chuẩn 34ml. Ngoài ra hãng còn có dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ, dung dịch vệ sinh cốc nguyệt san Lincare. Sản phẩm của Claricup đến từ Pháp có màu hồng và tím cho bạn lựa chọn.

  1.3. Vật chất

  Cả cốc kinh nguyệt Lincup và Claricup đều được đảm bảo làm từ 100% silicone y tế, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận. Bạn nên biết rằng để đạt được chứng nhận này không hề dễ dàng, có rất ít thương hiệu cốc kinh nguyệt trên thế giới đạt chứng nhận FDA.

  Đây là loại nguyên liệu cao cấp nhất, tiêu chuẩn nhất, an toàn nhất để sản xuất cốc nguyệt san vì nó có khả năng kháng khuẩn mạnh, không gây kích ứng hay dị ứng và còn vô cùng êm ái, mềm mại.

  1.4. Êm dịu

  Để so sánh cốc kinh nguyệt Lincup và Claricup, độ dịu nhẹ là yếu tố quan trọng nhất vì lý do phụ nữ sử dụng sản phẩm này là cảm thấy thoải mái hơn. Vì cả hai đều được làm từ silicone y tế chất lượng, nên nhìn chung người dùng nhận xét rằng cả hai sản phẩm này đều có độ êm dịu tốt.

  Khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác “như không”, không còn lo lắng, khó chịu như khi sử dụng băng vệ sinh. Bất kể bạn chọn sử dụng sản phẩm nào, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải biết lưu ý để sử dụng cốc nguyệt san đúng cách, an toàn, tránh viêm nhiễm.

  Cốc kinh nguyệt Claricup của Pháp được nhiều chị em tin dùng hiện nayCốc kinh nguyệt Claricup của Pháp được nhiều chị em tin dùng hiện nay

  1.5. Kích thước, công suất

  Hiện Lincup chỉ có một sản phẩm duy nhất và một size duy nhất là dung tích 34ml. Đây được coi là dung tích lý tưởng với đặc điểm tâm sinh lý chung của phụ nữ Việt Nam. Trung bình, một cốc nguyệt san này sẽ có lượng kinh nguyệt gấp 3 lần so với băng vệ sinh thông thường. Bạn cũng có thể thoải mái ngủ qua đêm vì sản phẩm có thể kéo dài đến 12 giờ. Trong khi đó, Claricup có nhiều kích cỡ hơn cho bạn Lựa chọn cốc nguyệt san dựa trên lượng kinh, cụ thể là các kích thước:

  • Size 0 Dung tích 13,7 ml: phù hợp với những ai có lượng kinh ít và không thích, ngại cốc kinh nguyệt to hơn.
  • Size 1 dung tích 20,2 ml: thích hợp cho người có lượng kinh nguyệt ít đến trung bình, người chưa lập gia đình, người sinh thường.
  • Size 2 Dung tích 29,5 ml: phù hợp với người có lượng kinh nguyệt vừa phải đến nhiều, phụ nữ đã sinh thường.
  • Size 3 Dung tích 36 ml: thích hợp cho người kinh nguyệt ra nhiều.

  1.6. Giá bán

  Cốc kinh nguyệt Lincup chính hãng có giá niêm yết 699,000 vnđ.

  Đây là một sự lựa chọn lý tưởng vì khi sử dụng cốc nguyệt san bắt buộc bạn phải có dung dịch vệ sinh để đảm bảo an toàn và sạch sẽ. Trong khi Cốc kinh nguyệt Claricup chính hãng từ Pháp Giá tham khảo nhiều hơn một chút 750,000 vnđ.

  Cốc kinh nguyệt là sự lựa chọn mới của phụ nữ hiện đại trong những ngày đèn đỏCốc kinh nguyệt là sự lựa chọn mới của phụ nữ hiện đại trong những ngày đèn đỏ

  2. Nên chọn cốc kinh nguyệt Lincup và Claricup tốt hơn cho kỳ đèn đỏ

  2.1. Cốc kinh nguyệt Lincup có tốt hay không

  Lincup hiện là một trong những cái tên tiên phong trên thị trường cốc kinh nguyệt hiện nay, một thương hiệu đã làm nên “cuộc cách mạng” thay đổi thói quen của nhiều phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm của Lincup được thiết kế hoàn toàn phù hợp và dành riêng cho phụ nữ Việt Nam nên không có lý do gì chị em không cân nhắc đến Lincup khi lựa chọn cốc nguyệt san.

  2.2. Nên chọn cốc nguyệt san Claricup

  Nếu bạn có kinh nguyệt đặc biệt ít hoặc đặc biệt nặng, thì các kích cỡ khác nhau của Claricup có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, cốc nguyệt san Claricup còn có ưu điểm là thiết kế có phần cuống cốc dài, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng cốc nguyệt san.

  So sánh cốc kinh nguyệt Lincup và Claricup thực sự là một trận chiến 9 ăn 10. Quyết định lựa chọn sản phẩm nào phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân cũng như ngân sách của bạn.

  Trả lời