So sánh điều hòa Casper và điều hòa Panasonic : Điều hòa hãng nào tốt ?

So sánh điều hòa Casper và điều hòa Panasonic : Điều hòa hãng nào tốt ? 1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 So sánh điều hòa Casper và điều hòa Panasonic : Điều hòa hãng nào tốt ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2So sánh điều hòa Casper và điều hòa Panasonic : Điều hòa hãng nào tốt ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG So sánh điều hòa Casper và điều hòa Panasonic : Điều hòa hãng nào tốt ? 3

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn giữa điều hòa Casper giá rẻ hay điều hòa Panasonic chất lượng để lắp đặt cho gia đình thì bài viết dưới đây của Web so sánh sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được hãng điều hòa phù hợp. cầu của bạn:

So sánh máy lạnh Casper và Panasonic: Máy lạnh nào tốt?

Điều hòa Panasonic Máy lạnh Casper
Gốc Malaysia, Thái Lan nước Thái Lan
Tín hiệu danh tiếng Là thương hiệu cao cấp của Nhật Bản đã quen thuộc với người Việt Nam từ lâu và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 2/2017, chỉ sau 2 năm, thương hiệu này đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thông điệp, điều hòa giá rẻ tiêu chuẩn Thái Lan.
Loại khí được sử dụng R22, R410A và R32. Tính đến năm 2017, hầu hết các máy điều hòa Panasonic inverter đang sử dụng gas R32. Một số model cũ vẫn đang bán trên thị trường sử dụng loại gas cũ như R22, R410A. Chỉ sử dụng R410A
Các tính năng vượt trội Có 2 chiều làm lạnh / sưởi ấm; Cảm biến thông minh Econavi tự động phân tích, làm mát và chuyển đổi hướng gió phù hợp với người sử dụng, giảm lãng phí năng lượng cho người sử dụng; Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng vượt trội; Tính năng Autoc0mfort được thiết kế để mang lại sự thoải mái cho người dùng; công nghệ nanoe-G – Hệ thống lọc không khí tiên tiến cho căn phòng của bạn; Có các chế độ làm lạnh nhanh, làm lạnh không khô, vận hành siêu êm; Dàn tản nhiệt phủ xanh chống ăn mòn 3 lớp giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng; … 2 chiều làm lạnh / sưởi ấm; có biến tần tiết kiệm điện; chức năng iFeel tương đương với công nghệ cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic; hệ thống màng 5-7 lớp cao cấp; chức năng iClean tự động vệ sinh dàn lạnh; bộ tản nhiệt mạ vàng, tăng tuổi thọ; … ..
Sự bảo đảm Bảo hành 24 tháng Bảo hành 36 tháng toàn bộ máy, 60 tháng cho máy nén, 1 đổi 1 trong 2 năm đầu sử dụng.
Giá (VNĐ) – loại treo tường công suất từ ​​9000btu – 24000btu 7 – 41 triệu 5 – 16 triệu

Nhận định: Bây giờ công nghệ, mẫu mã, tính năng, điều hòa của hãng nào cũng gần như tương đương với hãng kia, chỉ có điều khai báo là khác. Một số lấy giá cả làm lợi thế, một số khác lấy một trong những đặc điểm nổi bật làm điểm khác biệt. Tuy nhiên, nhìn vào bảng so sánh trên Vzone.vn, bạn có thể nói như sau:

  • Chất lượng điều hòa Panasonic luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với điều hòa Casper, tuy nhiên khi chọn điều hòa Panasonic bạn phải quan tâm hơn đến loại gas và xuất xứ. Nếu bạn chọn các dòng máy panasonic cũ sử dụng gas R22 thì tất nhiên Casper sử dụng gas R410A sẽ có lợi thế hơn. Và điều hòa Panasonic xuất xứ Malaysia cũng được đánh giá tốt hơn Panasonic Thái Lan và giá điều hòa Panasonic Thái Lan cũng rẻ hơn một chút so với xuất xứ Malaysia.
  • Casper ra đời nhắm vào phân khúc giá rẻ và tầm trung khó tầm cao so với Panasonic nhưng chất lượng của nó đáp ứng khá tốt nhu cầu làm mát / sưởi ấm cơ bản của một người. người tiêu dùng có ngân sách eo hẹp. Đặc biệt với chế độ bảo hành vượt trội nên nó cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đương nhiên của người tiêu dùng.

Phần kết luận: Vì thế:

  • Nếu bạn có mức thu nhập khá và có nhu cầu tìm kiếm một chiếc điều hòa chất lượng và bền bỉ thì hãy chọn Panasonic.
  • Ngược lại, nếu bạn có thu nhập bình thường, thậm chí không đủ tiền mua một chiếc điều hòa Panasonic thì Điều hòa Casper chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Hi vọng với những chia sẻ từ Vzone.vn đã giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được hãng điều hòa tốt phù hợp. Dù là thương hiệu nào, điều hòa Panasonic hay điều hòa Casper Thái Lan, bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua hàng. Hãy mua sắm với giá rẻ nhất!

Chọn mua điều hòa Funiki hay Erito?

Trả lời