Sony MDR-ZX110AP: Tai nghe dành riêng cho tín đồ âm nhạc ở phân khúc giá rẻ

Sony MDR-ZX110AP: Tai nghe dành riêng cho tín đồ âm nhạc ở phân khúc giá rẻ

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sony MDR-ZX110AP: Tai nghe dành riêng cho tín đồ âm nhạc ở phân khúc giá rẻ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sony MDR-ZX110AP: Tai nghe dành riêng cho tín đồ âm nhạc ở phân khúc giá rẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sony MDR-ZX110AP: Tai nghe dành riêng cho tín đồ âm nhạc ở phân khúc giá rẻ 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thiết kế

MDR-ZX110AP hòng được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa sần nhưng được gia công chắc chắn, cứng cáp, không bám mồ hôi và dấu vân tay. Độc đáo trong thiết kế của nó là có thể gập lại được để người dùng có thể bỏ túi mang theo bất cứ đâu mà không lo bị gập chì bị ảnh hưởng.

Sony MDR-ZX110AP

Vỏ ngoài làm bằng nhựa bóng, sáng bóng kết hợp với logo Sony tạo nên vẻ sang trọng cho MDR-ZX110AP. Tuy nhiên, chất liệu này rất dễ bị trầy xước, càng sử dụng lâu sẽ càng kém thẩm mỹ.

Miếng đệm tai nghe mềm, đeo rất thoải mái nhưng điểm mình không thích ở phần này là nó được bọc một lớp nhựa mỏng rất dễ nhăn, va chạm mạnh một chút là có thể bị rách.

Dây được làm từ chất liệu nhựa sợi đôi nên siêu bền, chống rối. Phần mic được đặt cách bên trái khoảng 20cm nên thuận tiện khi trả lời cuộc gọi, chất lượng mic tốt hạn chế tạp âm lọt vào giúp đầu dây bên kia nghe rõ bạn nói gì.

Jack tai nghe Hình dạng vuông góc 90 độ, giắc cắm mạ vàng cho kết quả kết nối tốt nhất.

Sony MDR-ZX110AP

Nhìn chung thiết kế của MDR-ZX110AP khá ổn, điểm cộng của nó là rất nhẹ và có thể gập lại rất tiện lợi. Về khả năng cách âm, là thiết kế kín nên hạn chế được nhiều tạp âm, trải nghiệm nghe nhạc không bị ảnh hưởng nhiều.

Chất lượng âm thanh

Vì là sản phẩm của Sony nên nhiều người có thể cho rằng Tai nghe sony Điều này sẽ thiên về âm trầm, nhưng sự thật chỉ đúng một phần. Dải bass của MDR-ZX110AP có lực khá, rõ và chắc, kéo đuôi khá tự nhiên, không quá mạnh hay điện tử, tốc độ đánh bass nếu so với các dòng cùng tầm giá thì tuyệt vời, không địch thủ. Tốc độ-bass khá nhanh, kiểm soát tốt theo phong cách Sony.

Trong khi đó, dải trung hơi lấn át âm trầm nên giọng ca sĩ không bị tách hẳn ra khỏi nhạc cụ mà bù lại có độ mượt cao, rất thật giọng.

Dải treble khá nhẹ nhàng, có độ chi tiết tốt. Lượng và độ cao phù hợp. Vừa đủ nhưng không chói, các âm thanh như dây đàn, âm thanh điện tử được thể hiện chính xác và chi tiết.

tóm lược

Nói chung, Sony MDR-ZX110AP là một chiếc tai nghe tốt và xứng đáng trong tầm giá 590.000 đồng. Có thể gói gọn sự hấp dẫn của nó như sau: âm bass mạnh mẽ, âm bổng vừa đủ và nhẹ nhàng. Hơi tiếc khi thiết kế của nó không bắt mắt, nhìn hơi bình dân nhưng nó vẫn là một tai nghe trên tai dành cho các tín đồ âm nhạc xứng đáng sở hữu.

Trả lời