Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi

Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người cao tuổi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Người già, ăn uống kém hoặc người bệnh đang hồi phục cần có chế độ ăn đặc biệt để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Một trong những cách bổ sung dinh dưỡng hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là bổ sung sữa bột Abbott Ensure vào khẩu phần ăn. Hãy cùng tìm hiểu về công thức này để xem bạn có nên sử dụng cho những người thân yêu của mình không nhé:

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Abbott Ensure Gold

sữa bột

Sữa bột Abbott Ensure Gold

Sữa bột Abbott Ensure Gold là dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott (Mỹ) – thương hiệu sản xuất sữa uy tín trên thế giới được nhiều người tin dùng. Sản phẩm này được đặc chế dành cho người già, người kém ăn hoặc người mới ốm dậy, bao gồm các thành phần dinh dưỡng chính sau:

– Sữa bột Abbott Ensure Gold khi được pha với nước sẽ tạo thành một sản phẩm dinh dưỡng và cân đối dùng thay thế bữa ăn hoặc bổ sung hàng ngày.

– Sản phẩm này cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm: chất bột đường, chất đạm, 15 loại vitamin và 14 loại khoáng chất giúp người cao tuổi khỏe mạnh, minh mẫn.

– Hỗn hợp chất béo giàu PUFA và MUFA có trong sữa bột Abbott Ensure Gold giúp người dùng có hệ tim mạch khỏe mạnh. Sản phẩm này cung cấp các axit béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng axit béo bão hòa và cholesterol thấp có lợi cho một chế độ ăn uống lành mạnh.

– Sữa bột Abbott Ensure Gold giàu Cholin và Axit Oleic giúp hỗ trợ trí nhớ và chức năng hệ thần kinh để người già luôn minh mẫn.

-FOS (fructo-oligosaccharides) có trong sữa giúp hệ tiêu hóa của người già, người bệnh giảm gánh nặng, khỏe mạnh và hoạt động tốt.

– Sữa bột Abbott Ensure Gold có ưu điểm là không chứa Gluten, lactose và Trans Fat rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của người già, người bệnh.

Giá sữa bột Abbott Ensure Gold

sữa bột

Sữa bột Abbott Ensure Gold dinh dưỡng tốt cho người già

Sữa bột Abbott Ensure cho người già là sữa bột nhập khẩu, được đặc chế từ nguồn nguyên liệu chọn lọc nên giá thành khá cao. Tuy nhiên, ông bà ta có câu: “Thắt sắt ra miếng” nên sản phẩm này vẫn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn cho ông bà, cha mẹ và những người thân yêu của mình. Hiện nay, sữa bột Abbott Ensure Gold hộp thiếc 900g có giá bán trên thị trường khoảng 650.000 đồng.

Cách bảo quản và sử dụng sữa bột Abbott Ensure Gold

Cách pha sữa:

Để pha sữa Abbott Ensure Gold 230ml: cho 195ml nước chín nguội vào ly, cho từ từ vào ly 6 muỗng gạt ngang (có sẵn trong hộp) hoặc 53,8g bột Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1ml Ensure Gold cung cấp khoảng 1 kcal. 900g bột pha được khoảng 16,5 cốc, mỗi cốc 230ml. Lưu ý: Không pha Abbott Ensure Gold với nước nóng hoặc sôi.

Cách pha bột Abbott Ensure Gold: 230,4 gam bột pha trong 1 lít nước

Phương pháp bảo quản:Hộp sữa bột Abbott Ensure Gold đã mở nắp phải đậy nắp kín và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không cho vào tủ lạnh. Sau khi mở, sử dụng trong vòng 3 tuần. Sữa Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hoặc đậy nắp trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời