Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi?

Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ bị bệnh không thể cho con bú hoặc thiếu sữa, ít sữa thì sữa công thức là giải pháp thay thế và bổ sung phù hợp. Lựa chọn loại sữa công thức nào tốt nhất cho con trong giai đoạn này là nguyên nhân khiến nhiều bậc cha mẹ băn khoăn. Dưới đây là những sản phẩm sữa công thức cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi được đánh giá tốt về chất lượng mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con mình:

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle

sữa bột

Sữa bột Nan Pro 1

Giá tham khảo: 1NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..000 VNĐ cho hộp thiếc 400g

Sữa bột Nestle Nan Pro 1 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này cung cấp Probiotics Bifidus BL gần giống với sữa mẹ, giúp đường ruột của bé khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, Nan Pro 1 cung cấp hệ dưỡng chất cân đối với các vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu phát triển của bé trong giai đoạn này. Hầu hết các mẹ đã cho con sử dụng sữa công thức này đều hài lòng vì bé tăng cân, tiêu hóa tốt.

Sữa bột Novalac số 1 của Pháp

sữa bột

Sữa bột Novalac số 1

Giá tham khảo: 490.000 cho hộp thiếc 800g

Sữa bột Novalac số 1 của Pháp được đặc chế với 13 loại vitamin và 11 khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng của bé. Điểm đặc biệt trong thành phần của Novalac là có chứa hàm lượng sắt gấp 25 lần sữa bò, ngoài ra còn cung cấp đủ vitamin D và canxi giúp bé phát triển hệ xương chắc khỏe. Hơn nữa, loại sữa công thức này được đánh giá là thân thiện với hệ tiêu hóa của bé, giúp hạn chế nguy cơ táo bón.

Bột vàng Frisolac 1

sữa bột

Bột vàng Frisolac 1

Giá tham khảo: 423.000đ hộp thiếc 900g

Sữa bột Frisolac Gold 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của bé sơ sinh bằng cách tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm khuẩn đường ruột giúp bé hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt. Ngoài ra, Frisolac Gold 1 giàu đạm Whey có giá trị dinh dưỡng cao nhưng lại dễ tiêu hóa giúp bé tăng cân đều và tốt. Đặc biệt, Nucleotides có trong sữa đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình hoạt động của cơ thể trẻ: tham gia vào quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, đóng vai trò xây dựng DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của trẻ …

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1

sữa bột

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1

Giá tham khảo: 450.000đ cho hộp thiếc 850g

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 cung cấp Lactoferrin, Whey cô đặc, đạm sữa Whey khử khoáng giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé hấp thu tốt hơn. Đặc biệt, Lactoferrin chỉ có trong sữa động vật có vú và từ các chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (lactoferrin trong sữa non có thể lên đến 25% là protein). Lactoferrin liên kết với sắt để hạn chế không có sắt vì sự phát triển của vi khuẩn cần sắt. Đạm whey trong sữa công thức này cũng là loại đạm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng dễ hấp thu và tiêu hóa, giúp giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa của bé và chống táo bón.

Sữa bột Dielac Optimum Step 1

sữa bột

Sữa bột Dielac Optimum Step 1

Giá tham khảo: 330.000đ cho hộp thiếc 900g

Sữa bột trẻ em Dielac Optimum Step 1 là sản phẩm của Vinamilk – thương hiệu sữa uy tín tại Việt Nam. Sữa bột này cung cấp sữa non Colostrum, các Vitamin A, C, D, Kẽm, Selen… giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp bé phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm này còn chứa đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, một loại đạm dễ tiêu hóa, cung cấp hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp bé dễ ngủ, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển trí não. Ngoài ra, chất xơ hòa tan FOS và vi khuẩn có lợi Probiotic trong sữa có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Mạnh mẽ để hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời