Tại nghe true wireless là gì? Mẫu nào đang hot?

Tại nghe true wireless là gì? Mẫu nào đang hot?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tại nghe true wireless là gì? Mẫu nào đang hot? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tại nghe true wireless là gì? Mẫu nào đang hot? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tại nghe true wireless là gì? Mẫu nào đang hot? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tai nghe không dây thực sự là gì?

‘True Wireless’ có nghĩa là ‘hoàn toàn không dây’. Và đúng như tên gọi, chiếc tai nghe này không sử dụng bất kỳ loại dây nào.

So với những chiếc tai nghe có dây cũ, những chiếc tai nghe này mang đến nhiều tiện ích và trải nghiệm giải trí, nghe gọi tốt hơn. Riêng tôi, việc không phải gỡ rối dây dưa là điều rất đáng mừng.

Tai nghe không dây thực sự là gì
Tai nghe không dây thực sự không có thiết kế dây

Phân biệt tai nghe không dây thật và tai nghe không dây

Chỉ có một sự khác biệt về âm tiết, nhưng ‘true wireless’ và ‘wireless’ là hai loại sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Như đã đề cập ở trên ‘true wireless’ là ‘hoàn toàn không dây’ thì ‘không dây’ cũng là một dạng Tai nghe không dây Nhưng giữa hai tai nghe vẫn được gắn một đoạn dây, tai nghe không dây có khả năng kết nối, âm thanh tốt, phạm vi thu tín hiệu từ nguồn cũng vài mét, nhưng do sử dụng dây nên nó bao hàm những điểm yếu của nó.

Một số tai nghe true wireless đáng mua nhất hiện nay

Samsung Galaxy Buds

Đây là một mẫu tai nghe không dây thực sự Lý tưởng cho người dùng điện thoại Android, giá trong khoảng hơn 2 triệu. Nó có chất lượng âm thanh tốt, các tính năng thông minh và phần mềm Samsung Wearable trực quan và thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, Galaxy Buds cũng có nhược điểm là dễ bám bẩn, không kết nối được với iOS và thường xuyên gặp lỗi nhỏ (nhưng không đáng kể).

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá bán tham khảo: 2.245.000

Tiso i4

Có câu ‘bạn nhận được cái giá phải trả’, chúng ta vẫn quan niệm rằng hàng rẻ thì chất lượng chỉ ở mức nhẹ nhàng, không thể so sánh với hàng cao cấp. Nhưng Tiso i4 là một ngoại lệ, mức giá của nó gần 700.000 nhưng khiến bất kỳ người dùng nào cũng phải băn khoăn.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Ưu điểm của nó là khả năng kết nối rất tốt, thiết kế nhỏ xíu phù hợp với mọi đối tượng người dùng, chất lượng âm thanh tốt, thời lượng pin khá. Điểm trừ là thiết kế hộp sạc chưa được tối ưu.

Giá bán tham khảo: 690.000

Skullcandy Indy

Mẫu tai nghe true wireless mới xuất hiện trên thị trường này thực sự là ‘bảo bối’ mà bất kỳ người chơi âm thanh nào cũng ao ước. Vì giá của nó chỉ hơn 2 triệu nhưng chất lượng có thể so sánh với những dòng máy đắt gấp đôi.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Skullcandy Indy có chất âm bùng nổ, đeo thoải mái không bị mỏi tai, đau tai, tính năng chống thấm nước và đặc biệt là điều khiển bằng cảm ứng. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc tai nghe không dây trong tầm giá này thì đừng suy nghĩ nhiều, Skullcandy Indy vẫn ổn.

Giá bán tham khảo: 2.190.000

Apple AirPods

Không cần phải nói, trên thị trường, tai nghe Airpods là dòng tai nghe không dây phổ biến nhất được sử dụng với iPhone. Vì tính năng hiện đại, thiết kế thân thiện nhưng chơi được nhất với Android. Tuy nhiên, việc mua iOS để sử dụng với Android không được nhiều người áp dụng vì sẽ phải hy sinh một số tính năng của Airpods như cảm ứng kép thông minh.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá bán tham khảo: 3.550.000

TicPods miễn phí

Tai nghe này được trang bị rất nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt, tự động dừng nhạc khi bỏ tai, chất lượng âm thanh cân bằng, thời lượng pin 4h, khả năng chống nước IPX5, … Độ trễ của nó khá cao, xem phim hay độ trễ so với hình nên nếu bạn nào ghiền xem phim thì có thể cần xem xét lại.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá tham khảo: 2.590.000

RHA TrueConnect

Đây là một chiếc tai nghe không dây đến từ Anh Quốc, với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời từ hộp sạc đến vỏ. Ưu điểm của nó là âm thanh ấm, chi tiết, chống ồn tốt, pin 5h và khả năng chống nước IPX5. Chỉ có điều thiết kế của nó khá lớn nên có thể không vừa tai của một số người. Ai mua hàng online thì lưu ý điểm này nhé.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá tham khảo: 4.200.000

Bose Soundsport miễn phí

Mẫu xe này đã có mặt trên thị trường từ 3 năm trước nhưng đến nay vẫn đủ sức sánh ngang với các đàn em. Ưu điểm của nó là chất lượng âm thanh sống động đậm chất Bose và độ hoàn thiện tốt, đeo thoải mái không đau tai, nhiều tính năng. Nhược điểm của nó là giá cả, nhưng bạn cũng có thể săn những mẫu cũ giá rẻ.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá đề xuất: 5.990.000

Powerbeats Pro

Trong tầm giá 6 triệu đồng, Powerbeats Pro thực sự vô đối. Chiếc tai nghe true wireless mới ra mắt này có những chỉ số tuyệt vời mà các đối thủ chỉ có thể ngước nhìn: pin 9h, chip H1 kết nối iOS cực nhanh và chất lượng âm thanh mạnh mẽ, tươi sáng, phong phú. chi tiết. Nhưng không hiểu sao nhà sản xuất chiếc tai nghe này lại chọn cho nó thiết kế hơi to, đeo không được thoải mái lắm.

Tai nghe không dây thực sự là gì

Giá tham khảo: 7.100.000

Trên đây là những thông tin về tai nghe true wireless mà bạn có thể quan tâm, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm mua được một chiếc tai nghe phù hợp. Chúc may mắn!

Trả lời