Tại sao nên lựa chọn laptop MSI GL65 Leopard trong phân khúc tầm trung?

Tại sao nên lựa chọn laptop MSI GL65 Leopard trong phân khúc tầm trung? 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chơi game tầm trung thì hãy tham khảo chiếc máy tính xách tay MSI GL65 Leopard. Thiết bị này không mỏng nhất cũng không nhẹ nhất. Cũng không có thông số kỹ thuật điên rồ hoặc nhiều RGB. Nhưng đó là một máy tính xách tay chơi game điển hình cung cấp nhiều hiệu suất chơi game mà không có mức giá quá đắt.

Thiết kế cổ điển nhưng hấp dẫn của GL65 Leopard

Máy tính xách tay MSI GL65 Leopard ngay lập tức gợi lên cảm giác của một chiếc máy tính xách tay chơi game tầm trung.

Máy nặng 2,3kg và dày 27,5mm nên chắc chắn đây không phải là chiếc máy tính xách tay 15 inch mỏng và nhẹ nhất trên thị trường.

Không chỉ vậy, máy còn có ngoại hình rất cổ điển với các lỗ thông hơi lớn. Cùng với đó là các chi tiết màu đỏ, đèn LED đỏ và logo rồng rất dễ nhìn ở mặt sau.

Chất lượng xây dựng của máy cũng không quá cao cấp. Khung máy chủ yếu là nhựa với một tấm kim loại mỏng ở nắp trên.

Thiết kế cổ điển nhưng hấp dẫn của GL65 Leopard

Màn hình có tốc độ làm tươi cao, nhưng nó không thực sự tốt

Laptop MSI GL65 Leopard được trang bị màn hình 15,6 inch FHD IPS với tốc độ làm tươi 144Hz khá chất lượng.

Nó thực sự là một màn hình chơi game cấp thấp với thời gian phản hồi khoảng 25 mili giây và khả năng tái tạo màu rất kém. Người đánh giá chỉ đo Gam màu SRGB 50%.

Do đó, máy sẽ sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng và chơi game thông thường. Nhưng nếu bạn muốn chơi cạnh tranh hoặc bất cứ thứ gì yêu cầu bất kỳ mức độ chính xác màu sắc nào, thì GL65 rất khó có thể mua được.

Mặc dù không phải tất cả các khía cạnh của màn hình đều kém, chẳng hạn như độ sáng khá, nhưng điều đó không đủ để ngăn màn hình của GL65 Leopard bị xếp vào loại kém.

Màn hình có tốc độ làm tươi cao, nhưng nó không thực sự tốt

Hiệu suất ấn tượng với thiết bị cao cấp

Máy tính xách tay MSI GL65 Leopard được trang bị bộ vi xử lý CPU Intel Core i7-10750H thế hệ thứ 10 và kết hợp với RAM 16GB LPDDR4. Đi kèm với đó là bộ nhớ SSD 512GB NVMe PCIe. Điều này mang lại cho máy hiệu suất ấn tượng.

Intel Core i7-10750H là một CPU tốt và khá nhanh, đặc biệt tốt về hiệu suất lõi đơn. Tuy nhiên, đối với công việc đa lõi, nó dễ dàng bị đánh bại bởi các CPU AMD Ryzen mới.

Nhưng nhìn chung với cấu hình này máy có thể dễ dàng xử lý nhiều tab Chrome cùng với các phiên chỉnh sửa video trong Adobe Premiere Pro.

GL65 Leopard sử dụng GeForce RTX 2060 115 watt phù hợp để chơi game và nó hoạt động tốt hơn các máy tính xách tay RTX 2060 khác.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chơi các tựa game AAA lớn ở cài đặt cao hoặc các trò chơi nhẹ ở tốc độ khung hình rất cao.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn, bạn có thể quyết định trả thêm một chút cho RTX 2070 hoặc thậm chí là RTX 2070 Max Q.

Bàn phím có đèn nền màu bắt mắt

Máy tính xách tay MSI GL65 Leopard có một bàn phím rất đẹp để sử dụng. Phiên bản được đánh giá có đèn nền màu đỏ. Nhưng bạn cũng có nhiều mô hình RGB nhiều màu sắc hơn để lựa chọn.

Bàn phím cũng có NumPad đầy đủ và cho cảm giác gõ phím và chơi game rất tốt. Có một nút để làm mát turbo ở trên cùng bên phải và bên cạnh nó là một nút khác được cho là để mở phần mềm Dragon hub.

Bàn di chuột không có gì đặc biệt với bề mặt nhựa. Nó khá chính xác và không thực sự đáp ứng khi vô tình tiếp xúc với cổ tay.

Bàn phím có đèn nền màu bắt mắt

Nếu bạn không ngại máy tính xách tay của mình cồng kềnh hơn một chút, thì máy tính xách tay MSI GL65 Leopard chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt là với hiệu suất mà nó mang lại.