Thương hiệu CAVS và những dòng loa karaoke là nên tên tuổi của hãng

Thương hiệu CAVS và những dòng loa karaoke là nên tên tuổi của hãng

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thương hiệu CAVS và những dòng loa karaoke là nên tên tuổi của hãng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thương hiệu CAVS và những dòng loa karaoke là nên tên tuổi của hãng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thương hiệu CAVS và những dòng loa karaoke là nên tên tuổi của hãng 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

CAVS là công ty hoạt động trong lĩnh vực âm thanh karaoke, bao gồm thiết bị phần cứng, ứng dụng phần mềm và giải pháp hệ thống. Công ty thành lập năm 1995 tại Hoa Kỳ và vào Việt Nam thông qua những người đam mê âm thanh nhập khẩu. Từ trước đến nay, thương hiệu này tuy không phổ biến nhưng lại cực kỳ nổi tiếng trong giới sành âm thanh và đã kịp ghi dấu ấn với những sản phẩm loa chất lượng chắc, âm sâu, nghe lâu để lại ấn tượng.

loa karaoke cav

Loa karaoke tạo nên tên tuổi cho CAVS

Mẫu CAVS 725 SE (Bass 30)

CAVS 725SE thuộc dòng loa karaoke CAVS-725E và 725SE. Với công suất lớn và đặc điểm của dòng loa CAVS thiên về công suất và độ “căng” giọng, CAVS-725SE phù hợp với hội trường, quán bar nhỏ hoặc phòng karaoke.nKhu DJ cần cẩu khoảng 40m2 – 50m2.

loa karaoke cavCAVS 725SE 2 chiều, để sử dụng với trình điều khiển nam châm tiêu chuẩn của thương hiệu CAVS – nam châm vĩnh cửu tốt nhất và mạnh nhất thế giới cho độ động cao và dải tần số rộng. đường kính 300mm và một tôm 2408H-1 37,5mm. Nam châm driver được sản xuất dưới thương hiệu CAVS – loại nam châm mạnh nhất hiện nay nên công suất trung bình của loa đạt 300W và có thể đẩy lên tối đa 1200W. Góc phủ của loa là 80o x 70o, phù hợp với mục đích đưa công suất âm vào không gian nhỏ và giảm sóng âm chồng chéo lên nhau gây nhiễu.

Model CAVS 525 SE (Bass 25)

CAVS 525SE là sản phẩm đã đưa thương hiệu CAVS lên một tầm cao hơn trong đánh giá của giới âm thanh, được người dùng bình chọn là thương hiệu loa tốt nhất bởi thiết bị đã làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

loa karaoke cavsĐiểm ấn tượng nhất của dòng loa này là công nghệ tái tạo âm thanh trung thực và chính xác. Được nâng cấp từ CAVS A600SE thế hệ cũ, driver mới sở hữu cụm nam châm cực mạnh mà các kỹ sư CAVS khẳng định sẽ cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Khi nâng cấp model CAVS 525SE thuộc dòng CAVS, sau một thời gian hãng đã khai tử model A600, A700 và nâng cấp để thay thế. nói CAVS 525SE.

Mẫu CAVS A900SE (Bass 25)

A900SE là loa phản xạ âm với kích thước 25cm mạnh mẽ, hệ thống 3 loa 2 chiều. Công suất hiệu dụng của A900SE là 175W. CAVS A900SE không kén chọn đủ tốt con số, thích hợp cho cả gia đình hoặc phòng Karaoke chuyên nghiệp.

loa karaoke cavVới mức giá phải chăng, A900SE mang lại giá trị cao cho khách hàng, rất đáng đồng tiền bát gạo cho những cặp loa nhập khẩu chất lượng. Trên thị trường, các thương hiệu Mỹ khác như Bose, JBL tràn ngập hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng thông thường khó có thể phân biệt được, CAVS là cái tên đáng tin cậy nhất đối với khách hàng.

Trả lời