Tiệc trà họp mặt cựu sinh viên EASB QMU

Tiệc trà họp mặt cựu sinh viên EASB QMU

PDF Print E-mail

EASB QMU Alumni Afternoon Tea 2012

Giai điệu kèn túi mang tính biểu tượng của Scotland đã chào đón 50 cựu sinh viên Đại học Queen Margaret (QMU) tại Tiệc trà cựu sinh viên EASB QMU, được tổ chức ở bến du thuyền Marina at Keppel Bay vào 3/2/2012. Trong số hơn 1500 sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đại học Queen Margaret tại Học viện EASB, nhiều người đã khởi nghiệp ở Singapore.

Đại học Queen Margaret là một trong các nhà tài trợ chình thức của Hiệp hội thuyền buồm cao tốc Edinburgh. Kết hợp với Cuộc Đua Thuyền Buồm Cao Tốc Vòng Quanh Thế Giới 2012, buổi họp mặt cựu sinh viên QMU được tổ chức tại phòng Island Suite, trên bối cảnh ngoạn mục của bến du thuyền, cũng là bến đỗ chính thức cho chặng 5 của cuộc đua.

Các cựu sinh viên QMU được chào đón bởi những gương mặt quen thuộc trong khoa. Các khách mời danh dự của sự kiện đáng nhớ này gồm Giáo sự Petra Wend, Hiệu trưởng Đại học Queen Margaret, Tiến sĩ Andrew Chua, Hiệu trưởng học viện EASB, cùng với bà Rosalyn Marshall, hiệu phó phát triển và nguồn lực của Đại học Queen Margaret, và ông Craig Rutherford, Quản lý Phát triển và Cựu sinh viên, Đại học Queen Margaret.

Tiec tra cuu sinh vien EASB - Dai hoc Queen Margaret 

“Có 3 yếu tố quyết định sự thành công của một chuyến hải hành: kỹ năng, tinh thần đồng đội và điểm đến. Cũng tương tự như ở EASB, chúng tôi truyền đạt các kỹ năng, khắc sâu tinh thần đồng đội, và xác định rõ mục tiêu ngay từ lúc khởi đầu” Tiến sĩ Andrew Chua chia sẻ trong bài phát biểu.

Ngài Robin Knox Johnston, người sáng lập kiêm chủ tịch Cuộc đua thuyền buồm cao tốc là khách mời đặc biệt trong buổi tiệc này. Ngài Johnston, người đầu tiên đi thuyền một mình vòng quanh trái đất chia sẻ:

“Cuộc đua này được tạo nên bởi những người bình thường, cũng như tôi và các bạn, từ những tài xế taxi đến các bác sĩ, luật sư. Hãy làm nên một điều khác biệt trong đời. Đừng để đến 90 tuổi rồi mới soi gương và hối tiếc mình đã không đeo đuổi mơ ước.”