Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người dùng về PS4

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người dùng về PS4 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  PS4 là gì?

  PS4 viết tắt của PlayStation 4. Pieces máy chơi game Thế hệ thứ 4 của Sony tiếp nối đàn anh PS, PS2 và PS3. Nó có thiết kế giống máy tính bao gồm vi xử lý, RAM, ổ cứng, chip đồ họa và nhiều thành phần khác kết hợp lại – nhưng PS4 chuyên dùng để chơi game nên sẽ chạy một hệ điều hành riêng biệt. Bên cạnh đó, các tính năng phần cứng được thiết kế từ đầu đã là ‘chuyên game’ nên mang lại chất lượng và độ ổn định cao so với các game cùng cấu hình trên PC.

  PS4 được phát hành vào năm nào?

  Mô hình PS4 đầu tiên được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2013. Mô hình này được gọi là PS4 FAT và hai phiên bản sau đó, PS4 mỏngPS4 Pro được phát hành vào năm 2016. Như vậy, với gần 6 năm tuổi, PS4 dường như đã “già” so với những thiết bị phần cứng năm nào từng ra mắt như iPhone, iPad hay Tablet.

  Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì Sony tuyên bố mỗi chiếc console của hãng sẽ hỗ trợ tuổi thọ ít nhất 10 năm. Một chiếc PS4 Fat được mua vào tháng 11 năm 2013 vẫn hoàn toàn chơi tốt với FIFA 2019!

  So sánh PS4 Pro và PS4 Slim: Máy chơi game PS4 nào đáng mua hơn?

  PS4 có thể chơi game PS3 không?

  Câu trả lời là không, hoặc ít nhất ở Việt Nam là không! Trước đây PS2 có thể chơi game PS1, một số dòng máy PS3 thế hệ đầu tiên có thể chơi được trò chơi PS2 và PS1. Tuy nhiên, vấn đề tương thích ngược gây tốn kém không cần thiết bởi việc tích hợp phần cứng cũ mà không nhiều người dùng đến, vì vậy Sony quyết định loại bỏ vấn đề tương thích ngược. Các mô hình PS3 và PS4 sẽ không tương thích với các trò chơi cũ hơn.

  Mặc dù Sony có dịch vụ Playstation Now dùng để chơi game PS3 từ máy chủ của hãng, nhưng cách này yêu cầu mạng internet phải có kết nối tốt và hiện tại Việt Nam chưa đáp ứng được nên các bạn không nên thử để tránh tốn kém. tiền mà lag không chơi được.

  10 tính năng thú vị trên máy chơi game PS4 có thể bạn chưa biết!

  TV nào thích hợp để chơi PS4?

  Nếu bạn đang tự hỏi rằng mua Bảng điều khiển PS4 khoảng sau đó Tivi Không cần biết PS4 là gì, một điều rất đơn giản là hầu hết tất cả các TV hiện có trên thị trường đều có thể chơi được.

  PS4 có thể kết nối với máy tính xách tay không?

  Được rồi nếu máy tính xách tay Đầu vào HDMI. Tuy nhiên, hầu hết các máy tính xách tay ngày nay đều loại bỏ cổng này vì nó không cần thiết lắm. Vì vậy nếu bạn muốn kết nối PS4 với màn hình laptop để chơi game thì vẫn có một cách là chơi từ xa cũng tương đối chất lượng.

  Tôi có thể sao chép các trò chơi bên ngoài vào PS4 không?

  Nếu bạn đang muốn sao chép trò chơi sang PS4, thì tin xấu là không có cách nào khác ngoài việc chơi các trò chơi có bản quyền PSN kỹ thuật số hoặc mua đĩa giấy phép. PS4 là một hệ thống an toàn và hiện không thể bị tấn công. Ổ cứng được tích hợp trên PS4 chỉ để cài đặt các tập tin cần thiết để chạy game nhanh hơn thay vì đọc đĩa Blueray liên tục. Ngoài ra, các trò chơi PS4 mua trên PSN Store cũng được cài đặt trên ổ cứng.

  Làm thế nào để tải xuống trò chơi PS4 từ PSN STORE?

  Để tải game PS4 từ Playstation Network, bạn cần tạo tài khoản PSN, nạp tiền để mua game, sau đó tải xuống.

  Tôi nên mua đĩa game PS4 nào?

  Mới tham gia cộng đồng PS4 nên bạn nghe loáng thoáng thấy bạn bè nói đĩa Mỹ tốt hơn – nên họ chạy ra mua đĩa Mỹ, nhưng ra cửa hàng thì nhân viên bảo đĩa PES 2019 của Mỹ ít lag hơn nên mua. đĩa Asia. Vậy tôi nên mua đĩa PS4 ở đâu? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn, thay vì nghe người khác nói những điều phù hợp với họ chứ không phải với bạn:

  • Nếu chơi trực tuyến, hãy mua đĩa DLC: Asia sẽ chơi game trực tuyến mượt hơn do máy chủ Châu Á, tuy nhiên bạn cần có tài khoản PS Plus để chơi trực tuyến (Xem thêm Playstation Plus là gì?)
  • Nếu bạn không chơi trực tuyến, không mua DLC – chỉ cần mua và phát nội dung chính, đĩa sẽ giống nhau. Điều bạn quan tâm là đĩa có tiếng Anh hay không để bạn dễ dàng chơi

  Máy chơi game PS4: 5 điều cần ghi nhớ trước khi mua!

  Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin về máy chơi game PS4.

  Trả lời