Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tổng hợp và hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone 2

Các gói cước 4G sinh viên hiện nay của các nhà mạng thường đưa ra những ưu đãi rất hấp dẫn. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói 4G dành cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản nhất.

Đầu tiênƯu điểm của gói 4G sinh viên

Gói sinh viên kết hợp các tính năng tốt nhất của gói hiện có từ các nhà cung cấp như:

– Giá cước thoại và nhắn tin thấp nhất trong số các gói trả trước.

– Không giới hạn thời gian.

Lợi ích của gói 4G sinh viên

– Được đăng ký các gói mạng tháng đặc biệt chỉ dành cho sinh viên với giá rẻ hơn bình thường.

– Cung cấp thêm lưu lượng mạng tốc độ cao sử dụng hàng tháng.

– Đăng ký gói nhóm sinh viên có thể tiết kiệm chi phí.

2Hướng dẫn đăng ký chi tiết

Đăng ký gói 4G Viettel Sinh Viên

1. Viettel

Điều kiện đăng ký:

 • Người đăng ký phải là sinh viên. Có thẻ sinh viên hợp lệ.
 • Trong vòng 60 ngày, thuê bao phải hoàn thành ít nhất một trong các giao dịch sau: nạp thẻ, gọi đi trả phí, SMS đi trả phí hoặc lưu lượng truy cập Internet di động.

Thủ tục đăng ký gói:

Để đăng ký gói sinh viên, khách hàng có hai lựa chọn:

Cách 1: Đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để hòa mạng hoặc nâng cấp lên các gói cước sinh viên. Sinh viên phải có các giấy tờ sau khi đến cửa hàng:

 • Thẻ sinh viên (bản photo không cần chứng thực) hoặc giấy nhập học bản chính hoặc xác nhận của sinh viên (có xác nhận của nhà trường).
 • Chứng minh nhân dân (photo không cần chứng thực và bản gốc để đối chiếu).

Phương pháp 2: Đến đại diện ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để tham gia các gói cước sinh viên mới. Các giấy tờ sau được yêu cầu khi bạn đến đại lý:

 • Thẻ sinh viên (bản sao có công chứng) hoặc giấy đăng ký bản chính hoặc xác nhận của sinh viên (có xác nhận của trường).
 • Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

Để đăng ký gói:

Sau khi kích hoạt tính năng mô phỏng sinh viên, hãy nhắn tin đăng ký 4G cước sinh viên – MISV65 theo cú pháp sau:

 • MISV65 gửi đến 191.
 • Phí đăng ký: 65.000 vnđ / tháng.

Gói này bao gồm 4,5 GB dữ liệu miễn phí trong 30 ngày truy cập mạng tốc độ cao 4G. Miễn phí 100% cước vượt gói khi sử dụng data trọn gói.

Lưu ý khi sử dụng:

Để tránh lãng phí hệ thống cập nhật ứng dụng tăng dung lượng, bạn nên tạm thời tắt dữ liệu di động khi không truy cập internet.

Bạn nên xem lại định kỳ dung lượng 4G tốc độ cao còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Đây là gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Thuê bao vẫn có thể hủy gói nếu không có nhu cầu sử dụng theo cú pháp sau: HUY gửi 191.

Gói 4G sinh viên của Mobifone 2019

2. Mobifone

Điều kiện đăng ký:

Đối tượng tham gia các gói HSV MobiFone là thuê bao trả trước hòa mạng mới hoặc thuê bao chuyển đổi đầu số sang hình thức trả trước MobiFone dành cho học sinh, sinh viên từ ngày 1/8/2019. .

Thủ tục đăng ký gói:

Đối tượng đăng ký: Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hệ chính quy trên cả nước.

Thủ tục tạo sim: Bạn có thể đến trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất. Nhớ mang CMND và thẻ sinh viên đến trực tiếp quầy giao dịch Mobifone để được Mobifone làm sim sinh viên.

Tên gói cho mạng chuyển vùng: Q- Sinh viên Mobifone.

Nếu chưa có thẻ sinh viên, bạn vui lòng xác nhận trường mình là sinh viên của trường để được làm Sim Q-Student Mobifone.

– Cách đăng ký gói:

Đối với Sim đăng ký sim sinh viên, soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói:

 • Đăng ký gói HSV25: Nhà soạn nhạc DKV HSV25 gửi 9084.

(Miễn phí dữ liệu khi truy cập ứng dụng hoặc trang web Elsa English Learning. Dữ liệu miễn phí khi truy cập trang web hoặc ứng dụng âm nhạc Spotify. 25.000 vnđ/.tháng).

 • Đăng ký gói HSV50: Nhà soạn nhạc DKV HSV50 gửi 9084.

(Miễn phí data khi truy cập Viber. Miễn phí data khi chơi game tại gamedata.mobifone.vn. Miễn phí data khi xem phim trên http://movies.fimplus.vn và ứng dụng Film + (gói phim cơ bản)) Giá 50.000 vnđ / tháng.

Lưu ý khi sử dụng:

– Ưu đãi dữ liệu miễn phí chỉ có sẵn tại một số địa chỉ được chọn.

– Các gói HSV Mobifone có chức năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Nếu chưa sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói trong chu kỳ, ưu đãi không được bảo lưu cho chu kỳ tiếp theo.

– Với ưu đãi giảm giá từ 2GB đến 5GB tốc độ cao của hai gói cước trên, bạn vẫn được tiếp tục truy cập data tốc độ thường miễn phí sau khi tiêu dùng.

Đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên

1. Vinaphon

Điều kiện đăng ký:

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và dạy nghề tại Việt Nam.
 • Thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi sống tại Việt Nam.

Thủ tục đăng ký gói:

Cung cấp các giấy tờ chứng minh khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói: thẻ sinh viên và thẻ sinh viên (hoặc giấy gọi nhập học); Đối với các bạn trẻ toàn quốc là CMND hoặc thẻ sinh viên hoặc giấy khai sinh tại các phòng giao dịch Mobifone để đăng ký gói cước sinh viên.

Để đăng ký gói:

Đối với các Sim đăng ký sim sinh viên, soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói:

 • Đăng ký gói MAXS: DK1 MAXS gửi 1543. Miễn phí 4GB lưu lượng 4G siêu tốc độ, khi sử dụng hết, người dùng có thể tiếp tục truy cập data miễn phí ở tốc độ thường. Giá trọn gói 50.000 vnđ / tháng.
Lưu ý khi sử dụng:

– Thuê bao sinh viên cần khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký gói cước thành công rồi mới kích hoạt 4G. Điều này giúp tránh tình trạng thuê bao bị trừ tiền vì chưa cập nhật thông tin gói.

– Data 4G miễn phí trên các gói luôn có giới hạn nên khách hàng cần thường xuyên kiểm tra xem lượng truy cập có được phân bổ hợp lý và tối đa hóa lợi ích của gói hay không. Cách kiểm tra dung lượng: DATA gửi NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.8.

– Các gói 4G Vinaphone dành cho sinh viên có thời hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và được hệ thống tự động gia hạn khi tài khoản chính đủ tiền. Vì vậy khi không còn nhu cầu sử dụng khách hàng nên hủy 4G Vina để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm:

 • Làm cách nào để đăng ký gói 4G, 3G Viettel rẻ nhất?
 • Đăng ký 4G, 3G Viettel chỉ 25 nghìn có 2 GB tốc độ cao

Trên đây là bài viết tổng hợp và hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 4G cho sinh viên của Viettel, Mobifone, Vinaphone. Chúc bạn đăng ký thành công!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời