Top 3 loại đèn sưởi nhà tắm được đánh giá có bóng đèn sưởi bền và ít bị cháy

Top 3 loại đèn sưởi nhà tắm được đánh giá có bóng đèn sưởi bền và ít bị cháy 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Đèn sưởi nhà tắm đã trở thành một thiết bị rất cần thiết và tiện lợi của nhiều gia đình. Đặc biệt trong những gia đình có trẻ em và người già thì đèn sưởi nhà tắm là thiết bị vô cùng cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe, tránh bị cảm ngày lạnh.

  Tuy nhiên, nhiều gia đình khá bức xúc với việc phải thay bóng sưởi thường xuyên vì bóng thường xuyên bị cháy gây mất thời gian và chi phí cho gia đình.

  Dưới đây là top 3 đèn sưởi nhà tắm được đánh giá là bóng bền và ít cháy nổ.

  Đèn sưởi nhà tắm âm tường

  Đèn sưởi nhà tắm âm trần được lắp đặt phía trên trần nhà không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được đánh giá là loại đèn tốt nhất hiện nay và bóng khá bền, ít khi cháy. Vì khi lắp phía trên trần, đèn sưởi âm trần rất ít khi bị nước bắn vào.

  Đặc biệt, bóng đèn này có bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương, ít chói và tạo hiệu ứng ấm hơn các loại bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C).

  Đèn sưởi nhà tắm loại bóng hồng ngoại được làm bằng thủy tinh

  Loại đèn sưởi nhà tắm có bóng halogen hồng ngoại thủy tinh rất bền, không chói mắt: Bóng đèn được làm bằng thủy tinh siêu bền, chịu được nước lạnh đến 4 độ C khi đang hoạt động. Bóng mạ vàng không chói mắt, tỏa nhiệt tốt cho da, tốt cho sức khỏe.

  Không gây khô da, giảm một số loại bệnh: Tinh bột nghệ không đốt cháy oxy, giữ ấm cho da, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm tím, dập khớp, đau khớp, gút, căng thẳng, mệt mỏi …

  Ngoài ra, bóng đèn hồng ngoại được làm bằng thủy tinh cứng chịu nước, chịu nhiệt, chống cháy nổ nên khi nước bắn vào đèn không lo cháy nổ. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn cho mọi nhà.

  Đèn sưởi nhà tắm loại bóng hồng ngoại bề mặt được tráng kim cương nhân tạo

  Đèn sưởi nhà tắm có bóng sưởi hồng ngoại tạo nhiệt từ tia hồng ngoại và quạt điều hòa không khí trong phòng không gây nóng, cháy nổ như thiết bị sưởi hallogen nên rất an toàn.

  Chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, chịu nước, được bảo vệ bởi lớp cách nhiệt, chống cháy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần lưu ý tránh để đèn bị dính nước và kiểm tra định kỳ đường dây điện để tránh rò rỉ.

  Loại bóng này khá bền và thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt tốt cho sức khỏe.

  Trả lời