Top + phim Trung Quốc hay nhất 2019 lấy đi nhiều nước mắt của cộng đồng mạng: Trong năm 2019, Phim Trung Quốc sẽ phát sóng hàng loạt bộ phim Hoa ngữ nổi tiếng. Đầu tiên là bộ phim làm mưa làm gió một thời – Đông Cung, với sự tham gia của nhiều diễn viên cổ trang hot nhất Hoa ngữ như Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm… lay động lòng người và lấy đi không ít giọt nước. mắt của khán giả. Phía dưới…

Các bài cùng chủ đề

 • Top + Những bộ phim truyền hình lãng mạn Trung Quốc nổi tiếng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường Thái Lan 2021 “Cày” hết mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không lãng phí tuổi thanh xuân
 • Điểm danh 8 phim kiếm hiệp Trung Quốc 2021 xem không chê vào đâu được
 • Phim Trung Quốc 2021 hay nhất và đáng xem nhất
 • Top + phim truyền hình Trung Quốc hay nhất 2019 lấy đi nhiều nước mắt của cộng đồng mạng: Năm 2019, Phim Trung Quốc sẽ phát sóng hàng loạt tác phẩm Phim tiếng Trung ngôn tình nổi tiếng. Đầu tiên là bộ phim làm mưa làm gió một thời – Đông Cung, với sự tham gia của nhiều diễn viên cổ trang hot nhất Hoa ngữ như Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm …. đã lay động trái tim và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu những bộ phim tâm lý xã hội trung quốc hay và hay nhất năm 2019.

  Đang tải …

  Mục lục

  Bộ Phim Trung Quốc 2019 hay nhất lấy đi nhiều nước mắt cộng đồng mạng

  Năm 2019, Điện ảnh Trung Quốc sẽ chiếu hàng loạt bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. Đầu tiên là bộ phim làm mưa làm gió một thời – Đông Cung, với sự tham gia của nhiều diễn viên cổ trang hot nhất Hoa ngữ như Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm …. đã lay động trái tim và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu các bộ Phim tâm lý trung quốc và tốt nhất của năm 2019.

  + Phim cổ trang Trung Quốc 2019 Muộn nhất: Đông Cung

  Dự án chuyển thể Đông Cung đã được chuẩn bị từ năm 2016 nhưng phải đến đầu năm 2019, khán giả mới được xem bộ phim này. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của “mẹ kế” Phạm Ngã Tư Tồn, Đông Cung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy day dứt giữa Tiêu Phong (Bành Tiểu Nhi) – một công chúa xinh đẹp, phóng khoáng ở Tây Châu và hoàng tử Trung. Nguyên lai đầy ác ý – Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

  Phim trung quốc mới nhất, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay nhất, phim trung quốc hay nhất 2019

  Chỉ trong chớp mắt, Tiêu Phong đã bị chính con ruột của mình – Cổ Tiểu Ngư hết mực yêu thương cướp đi gia đình và đất nước. Tuyệt vọng cô đã nhảy xuống sông Quen để xóa đi hình bóng của anh. Nhưng không ngờ, Tiêu Phong lại được chính vị hôn phu Lý Thừa Ngạn cứu sống, ràng buộc trong một cuộc hôn nhân phức tạp.

  Phim trung quốc mới nhất, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay nhất 2019, phim trung quốc hay nhất 2019 1

  Trải qua bao nhiêu chuyện ngang trái, Tiêu Phong mới nhớ hết. Tuyệt vọng trước sự thật tàn khốc, cô đã nhảy lầu tự tử và được A Cứu thế cứu. Nhìn thấy Tiêu Phong khiêu vũ, Lý Thừa Ngạn cũng nhớ ra tất cả, nhưng hắn đã hôn mê bảy ngày.

  Phim trung quốc mới nhất, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay nhất, phim trung quốc hay nhất 2019

  Cuối phim là hình ảnh Tiêu Phong một mình cưỡi ngựa xông pha giao tranh giữa các phe. Để anh trai và Lý Thừa Ngân tỉnh ngộ, Tiêu Phong tình nguyện đánh đổi cái chết lấy bình yên. Trước khi tự sát, Tiêu Phong yêu cầu Lý Thừa Ngân thực hiện hai điều đã hứa: một là lễ triều và Tây Châu đình chiến, hai là Lý Thừa Ngân được sống hạnh phúc đến cuối đời. Nói xong, Tiêu Phong cứa cổ tự tử.

  + Phim Trung Quốc hiện đại hay nhất: Nếu bạn có thể yêu như thế

  Một trong những bộ phim “hút” nước mắt của khán giả trong năm 2019 không thể không kể đến If You Can Love So. Đây là tác phẩm bị Lưu Thi Thi chịu cảnh “đắp chiếu” hơn 3 năm. Mãi đến tháng 4 năm nay, phim mới chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Nếu Có Thể Yêu Như Thế được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Cố Thiên Tầm.

  Phim trung quốc mới nhất, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay nhất 2019, phim trung quốc hay nhất 2019 1

  Nội dung phim xoay quanh hai con người có số phận bi thảm: Bạch Nhược Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) – người yêu của một đôi trai gái cùng quẫn tự tử vì tình. Thẩm Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ, trong nháy mắt cả hai đã nhận ra sự phản bội mà mình phải gánh chịu suốt thời gian qua.

  Phim cổ trang trung quốc 2019, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay, phim trung quốc hay nhất 2019 2

  Họ quyết định trả thù nhau, nhưng không biết từ lúc nào họ đã yêu đối phương. Mối tình này vấp phải không ít chỉ trích, dằn vặt, không đồng lòng và quan trọng nhất là ông trời cũng không muốn Thẩm Nhi và Mặc Trì bên nhau. Cảnh Trí mắc bệnh nan y buộc phải ra đi. Đúng lúc này, người anh trai thất lạc Kỷ Thư Lệ (Bảo Kiếm Phong) xuất hiện.

  Mặc dù tình yêu của Kỷ Thư Lệ dành cho Jude không thua kém gì Cảnh Mặc Trì nhưng cô lại yêu Cảnh Mạc Trì hết lòng. Nhận ra điều này sau nhiều năm, Kỳ Thư Lệ cũng dành lời chúc phúc cho người phụ nữ mình yêu. Lúc này, Kỷ Thư Lệ mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối, anh quyết định hiến trái tim mình cho Cảnh Mặc Trì để Địch Nhi được sống với tình yêu của mình.

  + Phim mỹ nhân trung quốc hay nhất: Bách Phát

  Chuyển thể từ Bạch Phất Hoàng Phi của Mạc Ngôn Thường, Bạch Phát được dự đoán sẽ đau đớn, quằn quại hơn Đông Cung gấp nhiều lần. Nội dung của nguyên tác tiểu thuyết không chỉ có tình yêu, thù hận mà còn là cuộc chiến tranh quyền đoạt vị chốn cung cấm. Câu chuyện bắt đầu khi trưởng công chúa Tây Khải – Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) tỉnh dậy sau một thời gian dài hôn mê và phát hiện ra mình bị mất trí nhớ.

  Phim cổ trang trung quốc 2019, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay, phim trung quốc hay nhất 2019 3

  Để liên minh với Bắc Lâm, Dung Nhạc an phận kết hôn với hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu (Lý Trị Đình), nhưng lại bị Vô Ưu từ hôn. Dung Nhạc giả làm chủ quán trà dưới tên khác là Mạn Yêu để bí mật tìm kiếm Trì Thế Kỳ Thư mà Tần gia bỏ lại. Từ đó, Dung Nhạc có cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Vô Ưu mà không hề hay biết về thân thế thực sự của anh. Khi Tri Thế Kỷ Thư được tìm thấy cũng là lúc anh trai của Dung Nhạc – Dung Tề (La Vân Hi) ép nàng gả cho tướng quân của Bắc Lâm – Phó Trữ (Kinh Siêu). Dung Nhiễm và Phó Trữ đã lên kế hoạch kết hôn giả, đồng thời, Vô Ưu cũng phát hiện ra Mẫn Yêu chính là Dung Nhạc.

  Phim cổ trang trung quốc 2019, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay, phim trung quốc hay nhất 2019 4

  Trong nỗi đau dày vò, Uyển Tình quyết tâm làm chủ số phận của mình, nhưng cô lại phát hiện ra Phó Đằng chính là anh ruột của Vô Ưu, còn cô là con gái ruột của Tần gia – Tần Mẫn. Dung Nhạc nhận ra bọn họ sinh ra thời loạn, ngay cả hạnh phúc của bản thân và người thân cũng không thể bảo vệ. Cuối cùng, Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù buông bỏ cái tôi của bản thân, từ bỏ ân oán, liều mình ủng hộ Dung Tề, phá tan âm mưu xảo trá của gian thần, ổn định triều đình, từng bước một. tiếp tục cuộc sống mới.

  Với nội dung hấp dẫn, phức tạp và “ngược tâm” hơn Đông Cung nhưng ngay từ khi phát sóng, Bách phát bách trúng đã khiến người xem phải lắc đầu ngán ngẩm. Vẻ ngoài xinh đẹp của Trương Tuyết Nghênh hay gương mặt nam tính của Lý Trị Đình cũng không cứu được diễn xuất “long đong” của cả hai.

  Thẻ: Phim trung quốc mới nhất, phim trung quốc mới nhất 2019, phim trung quốc 2019, phim trung quốc hay 2019, phim cổ trang trung quốc hay nhất, phim trung quốc hay nhất 2019

  Đang tải …