Trang điểm tự nhiên với phong cách make up “no make-up”

Trang điểm tự nhiên với phong cách make up “no make-up”

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Không có phương pháp trang điểm nào hoàn hảo hơn là khoe được vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp rạng ngời của làn da và vẻ hồng hào, đầy sức sống của khuôn mặt. Những cách trang điểm tự nhiên như không trang điểm sau đây là những bước bạn có thể thực hiện để có một vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái mà không cần nỗ lực:

  Bước 1: Không thể bỏ qua bước dưỡng ẩm

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 1

  Chăm sóc da là yếu tố quyết định để vẻ ngoài không trang điểm trở nên trong trẻo và rạng rỡ. Chuẩn bị một làn da căng mọng, đủ ẩm và tươi tắn với nhiều lớp dưỡng da là chìa khóa để có lớp trang điểm đẹp và tự nhiên nhất. Bạn có thể làm theo phương pháp đắp mặt nạ Chok Chok của Ko Won, trước khi đi ngủ vào buổi tối, đắp một lớp mặt nạ ngủ dày trong 20 phút rồi lau sạch, sau đó dưỡng ẩm theo các lớp: emulsion, serum, ampoule, lotion.

  Bước 2: Cố định lớp trang điểm bằng xịt khoáng

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 2

  Thông thường, người ta chỉ xịt một lần sau trang điểm hoàn thành để cố định lớp nền, nhưng có một cách tuyệt vời khác là xịt khoáng giữa tất cả các bước trang điểm của bạn. Kem dưỡng ẩm – xịt khoáng – kem lót – xịt khoáng – phấn nền – xịt khoáng – che khuyết điểm – xịt khoáng – cọ má hồng – xịt khoáng – hoàn thiện vùng mắt, son môi – xịt khoáng. Xịt khoáng có tác dụng cấp nước tức thì, cân bằng độ pH, làm mát da, cố định lớp nền lâu trôi, đồng thời lan tỏa độ ẩm đều khắp các vùng trên khuôn mặt nhờ những hạt sương siêu nhỏ. , giúp da căng mọng tối đa mà không sợ trôi phấn.

  Bước 3: Học cách trang điểm tự nhiên để tạo khối tối thiểu

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 3

  Cách trang điểm tạo khối trong make up no make up look đều có những quy tắc cụ thể, trong đó quan trọng nhất là quy tắc chỉ áp dụng một trong ba kiểu tạo khối trên khuôn mặt đó là má hồng, phấn highlight và đánh khối. Muốn trẻ trung thì chỉ nên đánh má hồng, highlight và highlight duy nhất một bước để tạo đường nét khuôn mặt nhẹ nhàng thay vì kết hợp cả 3 cách như các kiểu. Make up sắc nét thông thường.

  Bước 4: Phủ phấn má

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 4

  Bạn có thể dễ dàng sở hữu gương mặt đầy sức sống chỉ với một lần đánh má hồng trong vài phút, nhưng không giống như mỹ phẩm như son môi ưu tiên chọn màu, những màu được ưa chuộng. Đánh má hồng không khác nhau mấy, ở chỗ cách thao tác đánh má hồng mới là điều quan trọng. Bạn có thể thoa phấn má hồng dạng má hồng lên trên má và dùng cọ tán đều lên cánh mũi, đây là cách để có vẻ ngoài tươi tắn, trong trẻo như trẻ thơ.

  Bước 4: Đôi tinh tế cho lớp trang điểm tự nhiên

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 5

  Lông mày có thể mọc tự nhiên nếu không quá đậm hoặc quá nhạt, bạn không cần tỉa lông mày quá kỹ, có thể kẻ lông mày bằng bột kẻ mày hoặc chì kẻ mày tự nhiên. Khi tạo nét không cần kẻ khung sắc nét mà tạo cảm giác lông mày hơi rối.

  Bước 5: Môi nở

  Trang điểm tự nhiên với phong cách make up "no make-up" 6

  Kiểu trang điểm sương mù kiểu Hàn Quốc cũng khác với kiểu trang điểm tự nhiên của phương Tây. Thay vì sử dụng son dưỡng nhạt màu hay son bóng không màu, bạn có thể biến đôi môi của mình thành một bông hoa đang nở rộ bằng cách đánh son lòng môi với một chút son hồng hoặc cam rồi tán lên. kẻ môi cẩn thận và dùng tay thoa đều để môi tự nhiên nhất có thể.

  Trả lời