Tư vấn chọn mua bàn phím cho học sinh, sinh viên

Tư vấn chọn mua bàn phím cho học sinh, sinh viên 1

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Trước khi đi vào bài viết, cần lưu ý các bạn học sinh, sinh viên không mấy khá giả nên tiêu chí hướng đến một. bàn phím ‘Ngon’ ngoài việc đáp ứng được nhu cầu soạn thảo văn bản, chơi game còn phải đáp ứng được yêu cầu ngon – bổ – rẻ.

  Nhãn hiệu

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất bàn phím, tuy nhiên khi lựa chọn chúng ta vẫn nên ưu tiên những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường như Logitech, Rapoo, Genius,… để đảm bảo chất lượng. lâu dài.

  Giá bán

  Đây có lẽ là một trong những tiêu chí được các bạn học sinh, sinh viên vô cùng quan tâm, vì “vốn liếng” có hạn nên hãy lựa chọn bàn phím giá rẻ Chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn, tuy nhiên cần lưu ý rằng những sản phẩm giá rẻ trên thị trường hiện nay vô cùng nhiều, chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn phím tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao.

  Ngoài ra, nếu có thể, chúng ta cũng nên chọn mua những sản phẩm mới 100% thay vì những mẫu đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

  Kích thước sản phẩm

  Ngày nay, có một số bạn thường mang theo bàn phím của riêng mình để sử dụng thay vì bàn phím được cung cấp trong phòng máy ở trường, vậy khi mua bàn phím Chúng ta cần chú ý đến kích thước của chúng. Nếu bạn là người thường xuyên mang theo bàn phím khi đi học thì nên chọn những mẫu tenkeyless để dễ dàng di chuyển hơn, còn nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ở nhà thì nên chọn những mẫu fullkey. -kích thước để có được trải nghiệm tốt hơn.

  Bàn phím có dây hay không dây?

  Việc lựa chọn bàn phím có dây hay không dây thường khiến người tiêu dùng băn khoăn, tuy nhiên trải nghiệm người dùng giữa hai thiết bị này là hoàn toàn tương tự nhau, ưu điểm của bàn phím không dây Nó trông sạch sẽ hơn, nhưng bạn sẽ phải liên tục kiểm tra lượng pin còn lại để sử dụng.

  Độ đàn hồi chính

  Một yếu tố thường bị người dùng bỏ quên khi chọn mua là độ đàn hồi của bàn phím, với những sản phẩm có độ đàn hồi tốt đương nhiên trải nghiệm của bạn cũng sẽ tốt hơn và độ bền của sản phẩm cũng có phần cao hơn.

  Trên đây là những lưu ý nhỏ mà các bạn học sinh, sinh viên cần lưu ý trong việc lựa chọn mua bàn phím đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cho mình những lựa chọn chính xác nhất. Chúc may mắn!

  Trả lời