Tuyệt chiêu chụp ảnh chân dung cực ảo với máy ảnh kỹ thuật số

Tuyệt chiêu chụp ảnh chân dung cực ảo với máy ảnh kỹ thuật số

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

  Kỹ năng 1: Sử dụng túi ni lông

  cách tuyệt vời để chụp ảnh chân dung

  Một trong những cách để tạo ra những bức ảnh đẹp là sử dụng ống kính Prime, có khẩu độ lớn, từ đó tạo ra những bức ảnh sáng và xóa phông nền. Một lựa chọn không tồi và hãng nào cũng có đó là khẩu 50mm f / 1.8, thường rất rẻ nhưng vẫn có đầy đủ các yếu tố trên. Cách đơn giản nhất để giảm bớt sự nhàm chán là đặt một túi ni lông phía trước ống kính, tạo một lớp mờ để che đi những hình nền xấu xí.

  Mẹo 2: Sử dụng dấu trang

  cách tuyệt vời để chụp ảnh chân dung

  Để có bức ảnh chân dung ấn tượng nhất, bạn cũng có thể sử dụng dấu trang bằng nhựa để tạo hiệu ứng tương tự như túi nhựa. Bằng cách xoay theo nhiều hướng khác nhau, có thể tạo ra những khe hở sáng rất lạ mắt.

  Mẹo hay 3: Sử dụng điện thoại hoặc lăng kính

  Hãy sử dụng điện thoại hoặc lăng kính tam giác để ‘cắt’ khung hình, hướng mắt người xem vào chủ thể. Điều này đặc biệt hữu ích khi chụp trong ánh sáng tự nhiên, trên đồng cỏ hoặc nơi có nhiều lá.

  Mẹo 4: Sử dụng đèn LED với Gel

  cách tuyệt vời để chụp ảnh chân dung

  Flare là hiện tượng thường gặp trên các ống kính rẻ tiền, thường được các hãng chỉnh sửa trên các ống kính chất lượng cao nhưng đôi khi lại trở thành hiệu ứng giúp ảnh chụp đẹp hơn. Bạn có thể tạo ánh sáng lóa bằng cách đặt đèn LED màu cam hoặc xanh lá cây kết hợp với Gel ngay phía trên ống kính Máy ảnh.

  Kỹ năng 5: Tận dụng các loại cây hoặc hoa ở tiền cảnh

  cách tuyệt vời để chụp ảnh chân dung

  Ảnh chân dung trở nên sống động hơn khi bạn thêm cây hoặc hoa vào tiền cảnh. Điều này sẽ làm cho bức ảnh ‘nổi’, có chiều sâu hơn so với chụp trực tiếp vào vật. Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất với những chiếc lá hoặc hoa được hái từ đúng nơi chụp vì chúng sẽ có màu sắc phù hợp với hậu cảnh mà không gây nhầm lẫn cho người xem.

  Trên đây là 5 tuyệt chiêu giúp bạn có được bức ảnh chân dung ưng ý nhất mà không tốn chi phí chuẩn bị. Chúc may mắn!

  Trả lời