Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém?

Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Vì sao nên chọn sữa bột Enfalac Gentle Care A+ cho bé tiêu hóa kém? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ em đang trong quá trình hoàn thiện nên còn rất nhạy cảm và non nớt. Do đó, bé thường gặp các vấn đề về tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón,… Một trong những nguyên nhân khiến bé bị tiêu chảy chính là đường lactose trong sữa công thức. Trong trường hợp này, mẹ cần đổi loại sữa khác phù hợp với điều kiện để bé phát triển tốt. Enfalac Gentle Care A + là một trong những sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ có vấn đề về tiêu hóa nhẹ liên quan đến đường lactose. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với bé nhà bạn không nhé.

Sữa bột Enfalac Gentle Care A + chứa đạm thủy phân

sữa công thức

Sữa bột Enfalac Gentle Care A +

Sữa công thức Enfalac Gentle Care A + cung cấp nguồn đạm thủy phân một phần với tỷ lệ Đạm Casein / Whey là 45:55, gần bằng sữa mẹ (40:60), giúp bé dễ dàng hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt để cải thiện tình trạng táo bón cho trẻ. Ngoài ra, lượng đường lactose trong sữa giảm còn 20% giúp bé dung nạp tốt, dễ tiêu hóa, khắc phục tình trạng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, trào ngược. Ngoài ra, Enfalac Gentle Care A + cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé từ 0 đến 12 tháng phát triển toàn diện. Vì vậy, sản phẩm này là lựa chọn tốt cho những bé tiêu hóa kém, không dung nạp đường lactose, hay bị tiêu chảy. Tuy nhiên, vị đắng đặc trưng của đạm thủy phân có thể khiến nhiều bé không thích sữa nhưng loại sữa này thường được các bé chấp nhận.

Sữa bột Enfalac Gentle Care A + giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Hệ miễn dịch của trẻ dưới 1 tuổi còn non nớt khiến bé dễ bị nhiễm vi rút, vi khuẩn từ môi trường. Enfalac Gentle Care A + bổ sung thêm nucleotide không chỉ giúp bé tiêu hóa tốt mà còn tăng cường sức đề kháng, giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Nucleotides đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm chủng. Ngoài ra, loại sữa bột này còn cung cấp Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxy hóa, giúp phát triển các chức năng miễn dịch hỗ trợ điều trị ở đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch ở đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Sữa bột Enfalac Gentle Care A + giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Sữa công thức Enfalac Gentle Care A + bổ sung DHA, ARA, Choline giúp phát triển trí não và thị giác của bé trong năm đầu đời. Đặc biệt, DHA và ARA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển trí não trẻ. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung hàm lượng canxi cao, tỷ lệ canxi và phốt pho tối ưu cùng với Vitamin D và magie cho sự phát triển tốt của răng và hệ xương ở trẻ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời