Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay

Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Zadez GT-03K: Phím cơ bình dân thiết kế cứng cáp, gõ chắc tay 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thị trường Bàn phím cơ Những năm gần đây xuất hiện các thương hiệu phím cơ giá rẻ, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các game thủ muốn trải nghiệm cảm giác gõ phím cao cấp mà giá trị đầu tư không quá lớn. Và trong bài viết này, Vzone sẽ giới thiệu đến bạn đọc một chiếc bàn phím được đánh giá là khá tốt, giá chỉ 890k nhưng độ hoàn thiện tốt, xây dựng chắc chắn và cảm giác gõ cũng tốt hơn bàn phím cao su, chiếc Zadez GT-03K.

Thiết kế

Khung của bàn phím là một tấm kim loại mỏng, nhô cao bên ngoài nhưng được làm phẳng để lộ công tắc trong suốt bên dưới. Vừa có tác dụng trang trí vừa giúp đèn nền dễ nhìn hơn. Riêng phần kê tay phía dưới được làm dài hơn nhưng không có tác dụng tựa tay vì nằm thấp dần xuống phía dưới, không đủ cao để đỡ mỏi.

zadez gt-03k-1

Công tắc – Keycap

Về công tắc, nó sử dụng loại công tắc Outemu. Nếu Cherry hay Topre là những mẫu switch cao cấp nhất thì Outemu có thể xếp sau, ngang hàng với Kailh. Cả độ bền và độ ổn định trong từng switch đều không thể so với Cherry nhưng không vì thế mà chúng không phải là sản phẩm xứng tầm, nhất là khi những bàn phím cơ sử dụng switch này đều có giá. rất mềm, hợp túi tiền của các game thủ.

zadez gt-03k-1Keycap của GT-03K được làm bằng nhựa, nhờ khung phẳng và để lộ công tắc nên việc tháo keycap bằng tay trở nên rất dễ dàng. Keycap có chất lượng hoàn thiện ở mức trung bình, khi bạn tháo keycap ra khỏi công tắc và úp ngược lại, có nhiều khớp nhựa vẫn bị cắt. Một số keycaps có các chức năng bổ sung được sử dụng để điều khiển Đa phương tiện, nhưng các biểu tượng Đa phương tiện được vẽ khá vụng về trên keycap, không in hoặc khắc laze. Dự kiến ​​phải một thời gian nữa mới có thể bong tróc lớp sơn này.

zadez gt-03k-1

Hệ thống đèn led

GT-03K có tổng cộng 7 hiệu ứng đèn nền và 1 chế độ chiếu sáng Tùy chỉnh. Nhưng điều đáng tiếc trên bàn phím Chỉ một phím tắt để Bật / Tắt đèn nền không thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng. Để thay đổi hiệu ứng, bạn phải cài đặt phần mềm của ZADEZ (Windows). Lúc đó bạn sẽ lựa chọn hiệu ứng, độ sáng đèn nền cũng như tốc độ sáng của từng phím. Sau mỗi lần cài đặt, các hiệu ứng sẽ được lưu vào bộ nhớ trong của bàn phím để bạn tiếp tục sử dụng khi gắn vào các máy tính khác, kể cả macOS.

zadez gt-03k-1

Kinh nghiệm thực tế

Cảm giác gõ phím với Zadez GT-03K là hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng thực tế nếu bạn chưa có cơ hội dùng thử bàn phím cơ thì đây là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn muốn thử một bàn phím cơ khác. phím cao su giá rẻ bao nhiêu? Âm thanh trong quá trình gõ rất sắc và to, cảm giác phím xuống cũng khá sâu nếu bạn dùng thử phiên bản blue switch. Chỉ tiếc một điều, muôn hình vạn trạng bàn phím cơ giá rẻ Mặt khác, keycap có font chữ không đẹp để so sánh với các bàn phím cơ cao cấp. .

zadez gt-03k-1Tóm lại, với giá chỉ 890k nhưng những gì Zadez GT-03K mang lại là rất tốt cho những ai đã làm quen với bàn phím cơ. Thiết kế cứng cáp, chắc chắn và khả năng thay đổi keycap thoải mái là những điểm cộng cho những game thủ đang tìm kiếm một chiếc bàn phím cơ chơi game.

Trả lời